Hotline 0705651590
0
Sản phẩm

Mũi khoét

Sản phẩm đang được cập nhật...

Mũi khoét là gì ? 

Mũi khoét được biết đến với cái tên phổ biến là lưỡi cưa lỗ hoặc lưỡi cắt lỗ, là công cụ cơ khí được thiết kế đặc biệt để thực hiện quá trình gia công các lỗ có đường kính lớn trên nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa, và nhiều loại vật liệu khác.

Với khả năng cắt chính xác và hiệu suất cao, mũi khoét được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ sản xuất các chi tiết máy móc đến việc gia công các sản phẩm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sự linh hoạt và đa dạng của mũi khoét giúp nó trở thành một công cụ quan trọng đối với các ngành công nghiệp đòi hỏi độ chính xác và chất lượng cao trong quá trình gia công.

Cấu tạo của mũi khoét 

Mũi khoan tâm

Lưỡi cưa

Lưỡi khoét lỗ hợp kim

Đuôi

Phân loại mũi khoét 

Mũi khoét lỗ trụ 

Mũi khoét lỗ trụ là một công cụ chuyên dụng thường có hình dạng trụ, được thiết kế đặc biệt để thực hiện quá trình khoét lỗ bậc. Ứng dụng chủ yếu của chúng là tạo điều kiện lắp đặt bu-lông chìm, nơi mà việc tạo ra một ổ lỗ chính xác và có bậc là cực kỳ quan trọng.

Mũi khoét lỗ côn

Mũi khoét lỗ côn là một công cụ chuyên dụng với hình dạng côn đặc trưng, được thiết kế đặc biệt để thực hiện quá trình tạo lỗ côn,phù hợp cho việc lắp đặt vít chìm dạng côn, vát mép, và khoét côn tại lỗ tâm. Mũi khoét lỗ côn thường được sử dụng để khoét côn tại lỗ tâm của vật liệu, cung cấp sự chính xác và đồng đều trong quá trình gia công. Có nhiều loại góc côn khác nhau như 30°, 60°, 90° và 120° để phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể.

Mũi khoét một răng, hai răng và nhiều răng

Mũi khoét một răng 

Mũi khoét một răng có một răng cắt trên lưỡi cắt. Thường được sử dụng cho lỗ có đường kính từ 12 – 20mm, phù hợp cho các công việc yêu cầu lỗ nhỏ và chính xác.

Mũi khoét hai răng

Mũi khoét hai răng có hai răng cắt trên lưỡi cắt. Dành cho lỗ có đường kính lớn hơn 20mm, tăng cường khả năng gia công và tạo lỗ nhanh chóng.

Mũi khoét nhiều răng

Mũi khoét nhiều răng có nhiều răng trên lưỡi cắt. 

Mũi khoét nguyên chiếc và lắp ghép

Được thiết kế cho lỗ có đường kính lớn và yêu cầu gia công mạnh mẽ, tăng hiệu suất và giảm áp lực khi khoét lỗ lớn.

Cách sử dụng mũi khoét 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và đồ bảo hộ.

Bước 2: Đánh dấu vị trí khoét.

Bước 3: Mặc đồ bảo hộ.

Bước 4: Chọn độ sâu và đánh dấu mũi khoan.

Bước 5: Tiến hành khoan.

Bước 6: Khoan lần nữa (nếu cần).

Bước 7: Cài đặt vít.

Ứng dụng của mũi khoét 

Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm mũi khoét

thietbicnc.vn là nhà phân phối chính hãng những sản phẩm mũi khoét. Hãy đến với thietbicnc.vn, khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm mua hàng thú vị, với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và đa dạng loại mặt hàng, thietbicnc.vn cam kết sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhu cầu với giá thành hợp lý nhất. 

0705651590 ZALO EMAIL BACKTOP