Hotline 0705651590
0
Sản phẩm

Thước panme

Thước panme là gì?

Thước panme còn được gọi là micrometer, là một công cụ đo chính xác dùng trong ngành cơ khí và sản xuất. Thước panme thường được sử dụng để đo độ dày, đường kính ngoài hoặc đường kính trong của các chi tiết máy hoặc vật liệu. Panme có khả năng đo đáng tin cậy, có thể đo chính xác phần trăm, phần nghìn của mm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm cơ khí này.

Thước panme có đặc điểm gì?

Cấu tạo của thước panme

Tìm hiểu về ứng dụng của thước panme

Thước panme, một công cụ đo lường chính xác, không chỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mà còn có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là các ứng dụng của thước panme:

Một số loại thước panme thông dụng

Panme đo trong (inside micrometer)

Panme đo trong được thiết kế đặc biệt để đo đường kính bên trong của các đối tượng như ống, lỗ khoan hay các chi tiết máy có hình dạng hình trụ:

Panme đo ngoài (Outside Micrometer)

Panme đo ngoài, còn được gọi là Outside Micrometer, dành riêng cho việc đo kích thước bên ngoài của các chi tiết:

Panme vít vi sai (Differential Screw Micrometer)

Panme vít vi sai (Differential Screw Micrometer) là một biến thể cải tiến của panme truyền thống, được thiết kế để cung cấp mức độ chính xác cao hơn:

Panme vạn năng (Universal Micrometer)

Panme vạn năng (Universal Micrometer) là một loại công cụ đo lường chính xác đặc biệt, thiết kế linh hoạt giúp thích ứng với nhiều ứng dụng đo lường khác nhau:

Panme đầu dạng lưỡi (Blade Micrometer)

Panme đầu dạng lưỡi (Blade Micrometer) là một biến thể đặc biệt của panme được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đo lường cụ thể:

Panme đo đường kính ren

Panme đo đường kính ren (Screw Thread Micrometer) được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu đo lường chính xác đường kính ren của vít hoặc các bộ phận ren khác:

Panme đo giới hạn

Panme đo giới hạn (Limit Micrometer) là một công cụ đo lường chính xác đặc biệt, được thiết kế để kiểm tra nhanh kích thước của các chi tiết trong một phạm vi cho phép cụ thể:

Panme đo lỗ khoan (Bore Micrometer)

Panme đo lỗ khoan (Bore Micrometer) là một công cụ đo lường chính xác dành riêng cho việc kiểm tra và đo kích thước bên trong của lỗ khoan hoặc các lỗ tương tự:

Panme đo mặt hình cầu

Panme đo mặt hình cầu là một công cụ đo lường chính xác được thiết kế đặc biệt để đo các bề mặt hình cầu hoặc các chi tiết có hình dáng tương tự:

Cách sử dụng thước panme

Cách sử dụng thước panme đòi hỏi sự chính xác và kỹ năng, để đảm bảo kết quả đo chính xác. Dưới đây là các bước sử dụng thước panme:

Mua thước panme ở đâu?

Chọn mua thước panme chất lượng cao và đáng tin cậy luôn là việc không hề dễ dàng vì bạn cần một địa chỉ cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Thietbicnc.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hàng loạt sản phẩm đa dạng, được nhập khẩu chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thước panme hàng đầu trên thị trường. Đừng chần chừ, hãy truy cập thietbicnc.vn ngay hôm nay để khám phá và đặt mua thước panme chất lượng nhất và tận hưởng trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Thietbicnc.

0705651590 ZALO EMAIL BACKTOP